Trong tập thể, tổ chức hay doanh nghiệp nào thì những kỹ năng quản trị là vô cùng quan trọng. Bởi với mọi quy trình và sự vận hành thì đều cần có định hướng nhất định để mang đến hiệu quả tốt nhất. Tưởng chừng như đơn giản thế nhưng đây lại là áp lực rất lớn cho bất cứ người lãnh đạo nào. Thấu hiểu được những vấn đề đó, rất nhiều dòng sách lãnh đạo hay và đặc sắc đã được cho ra đời nhằm hỗ trợ cho người đọc thêm nhiều kiến thức bổ ích. 

Hiện tại, trên kệ sách của Newshop tập hợp rất nhiều đầu sách quản trị nhân sự hàng đầu, bán chạy bậc nhất trên thị trường. Hãy cùng tham thảo ngay những gợi ý sau nhé!

TƯ DUY MỚI VỀ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Đào tạo nhân lực đang trở thành vấn đề tâm điểm đối với các doanh nghiệp bây giờ. Bởi vì nhân lực ưu tú chính là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Cuốn sách này được tổng hợp từ nền tảng lí thuyết và những ví dụ thực tiễn của chương trình đào tạo nguồn nhân lực đang được áp dụng thực tế tại Công ty cổ phần FreeBit với mục tiêu đưa nó trở chiến thắng ty tích cực đào tạo nguồn nhân lực nhất tại Nhật Bản.

Bàn về đào tạo nhân lực và vai trò của đào tạo nhân lực trong doanh nghiệp, những điều được viết trong đây sẽ giúp ích cho những nhà quản lí đang gặp mặt bế tắc trong điều hành doanh nghiệp, cũng như những người trẻ mới đi làm đang loay hoay tìm kiếm con đường sản xuất bản thân.

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC NHÂN SỰ

Trong buôn bán, không một nhân tố nào có thể cải thiện năng suất vượt trội như nhân tố loài người, cải tiến tác dụng của máy móc chưa chắc ngay lập tức làm tăng năng suất lên gấp 5 đến 10 lần. Thế nhưng mà, con người thì khác. Nếu bạn dùng lời nói để tiếp lửa bạn có thể lan tỏa đam mê cho rất nhiều người.

Vì vậy, trong một doanh nghiệp, nhất định phải có một số người chuyên nghiệp biết cách dùng người. Nhờ có những “chuyên gia về con người” như thế, công ty mới giành được lợi nhuận. Có thể nói đây chính là ý nghĩa sự sống sót của bộ phận Nhân sự trong công ty. Mang đến những quan điểm sâu sắc về công tác quàn lý Nhân sự, đây sẽ là cuốn cẩm nang có lợi dành cho người làm Nhân sự và các nhà quản lý doanh nghiệp.

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

NGHỆ THUẬT KIẾN TẠO ĐỘNG LỰC CHO NHÂN VIÊN

Những năm gần đây, cụm từ “Kiến tạo động lực” biến thành tâm điểm được tìm kiếm trên internet, đáng chú ý là là trong giới bán buôn.

Tôi, dù có được hỏi hàng trăm lần về việc có hay không nên khám phá về kiến tạo động lực cho nhân viên, thì câu trả lời vẫn luôn là “tất nhiên rồi”. Dù bạn có là CEO, nhà quản lý, doanh nhân lỗi lạc hay chỉ là một nhà báo, sinh viên khối ngành kinh tế, chỉ cần bạn quan tâm tới quản lý cơ quan bạn nhất định nên đọc. Trên lộ trình đi tìm lời tư vấn cho những khúc mắc quay quanh Kiến tạo động lực, tôi mong cuốn sách sẽ trở thành người đồng hành đáng tin tưởng của bạn.

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

QUẢN TRỊ NHÂN SỰ THÔNG MINH BẰNG DỮ LIỆU

Quản trị nhân sự vẫn luôn được xem là ngành gắn với loài người hơn là các con số và dữ liệu. Tuy nhiên, trong thời đại số hiện giờ, vai trò của đội ngũ quản trị nhân sự đang thay đổi; và khi khả năng tích lũy, phân tích dữ liệu của họ không ngừng tăng thêm, cơ hội để đội ngũ quản trị nhân sự mang lại giá trị ngày càng tăng cho cơ quan và góp phần đạt được các mục tiêu chiến lược cũng sẽ tăng theo. Quản Trị Nhân Sự lanh lợi Bằng Dữ Liệu chính là tập hợp những hướng dẫn thực tế cho phép các chuyên gia nhân sự tận dụng giá trị của lượng dữ liệu khổng lồ có sẵn trong tầm tay.

Thông qua việc cung cấp cách xác định các nguồn dữ liệu hữu ích nhất, thu thập thông tin minh bạch phù hợp với yêu cầu bảo vệ dữ liệu và biến chúng thành thông tin thông tin cụ thể hữu hình, cuốn sách khắc ghi một bước ngoặt mới cho nghề nhân sự.

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

QUẢN TRỊ NHÂN SỰ ĐÚNG

Quản lý con người là phần gian nan nhất đối với mỗi người chỉ đạo. Với xã hội luôn cô động như thời điểm này, công việc đó còn trở nên gian nan hơn. Quản trị nhân sự Đúng sẽ cung ứng cho bất kỳ chuyên gia nhân sự, người quản lý hoặc chủ doanh nghiệp của bất kỳ tổ chức quy mô nào thông tin họ cần để tận dụng tối đa nguồn nhân lực. Cuốn sách tổng hợp tất cả thông tin bạn cần về nghề nhân sự, từ các vấn đề liên quan đến nhân sự chiến lược nhất đến thông tin cụ thể chiến thuật nhỏ nhất để quản lý nhân loại.

Cuốn sách giống như bách khoa thư về nghề nhân sự. Tác giả đề cập đến toàn bộ các lĩnh vực và yếu tố quan trọng dành cho người làm nhân sự: từ việc tìm người tài, thuyết phục, tạo sự gắn kết trong công ty, giải quyết vấn đề nội bộ cho đến các vấn đề pháp lý, mẫu văn bản, hồ sơ, biểu mẫu quan trọng mà bất cứ người làm nhân sự nào cũng cần trong công việc hàng ngày.

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

Hi vọng những gợi ý Newshop mang đến sẽ giúp các bạn đọc tiếp cận được với nhiều kiến thức và kinh nghiệm giá trị. Chúc các bạn thành công!

>>> Bạn có thể quan tâm:

Kho Tàng Sách Quản Trị Và Lãnh Đạo Đáng Quan Tâm Nhất 2022

By Nhà sách Newshop

Giới thiệu những tin tức, sách kinh doanh trong thời đại mới 5.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *