5 cuốn sách kinh doanh hay giúp bạn thành công

Để doanh nghiệp có thể tồn tại trên thị trường kinh doanh hoàn hảo đòi hỏi những nhà quản lý doanh nghiệp phải có những chiến lược, những dự đoán được những rủi ro mà doanh nghiệp gặp phải khi kinh doanh. Những quyển sách kinh doanh hay là người bạn luôn đồng hành giúp bạn suy nghĩ đến những chiến lược bạn chưa nghĩ đến những rủi ro doanh nghiệp cần né tránh khi kinh doanh. Dưới đây là những quyển sách kinh doanh bán chạy nhất tại Newshop, mọi người hãy cùng xem đó là những quyển nào nhé.

Chiến Lược Kinh Doanh

Một khi đã kinh doanh thì khâu lập chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng. Một chiến lược kinh doanh tốt, được lập rõ ràng và truyền cảm hứng sẽ giúp bạn và công ty kinh doanh một cách hiệu quả nhưng nếu chiến lược của bạn yếu kém có thể dẫn bạn và công ty đến bờ vực phá sản. Cuốn sách Chiến Lược Kinh Doanh này bao gồm 18 chương với những tình huống được nghiên cứu cụ thể kèm theo những minh họa rõ ràng giúp bạn có cái nhìn tổng quát về cách lập chiến lược kinh doanh.

Là một nhà kinh doanh hãy thật cân nhắc, thật tỉ mỉ trong quá trình phát triển và lập chiến lược kinh doanh, luôn đổi mới sáng tạo để chiến lược có thể thành công nhất trên mọi mặt. Chiến lược kinh doanh là một cuốn sách kinh doanh hay dành cho những nhà kinh doanh và những bạn muốn phát triển trong lĩnh vực kinh doanh đấy.

Chiến lược kinh doanh

Nghệ Thuật Kinh Doanh Của Người Do Thái

“Tiền của nước Mỹ đặt trong túi của người Do Thái”. Dân tộc Do Thái là một dân tộc nhỏ bé, nhưng lại sở hữu trí thông minh và một khối tài sản kếch xù mà hiếm khi các dân tộc khác có được.Dân tộc Do Thái với những chiến thuật kinh doanh độc đáo giúp họ chiến thắng được những đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực này. Và ngày nay người ta không ngừng nghiên cứu và tìm hiểu những bí quyết kinh doanh bí ẩn ấy. Là một cuốn sách kinh danh đáng dọc quyển sách Nghệ Thuật Kinh doanh Của Người Do Thái sẽ chia sẻ cho các bạn những bí quyết chưa từng được tiết lộ của dân Do Thái.

Nghệ thuật kinh doanh của người do thái

100 Ý Tưởng Kinh Doanh Tuyệt Hay

Quyển sách kinh doanh hay 100 Ý Tưởng Kinh Doanh Tuyệt Hay sẽ có thể giúp doanh nhân, nhà quản lý ngay bây giờ dự đoán, nắm bắt được một cách cơ bản về những gì sắp diễn ra tác động đến công ăn việc làm và doanh nghiệp của họ như: sự già hóa dân số; sự phát triển của công nghệ; cách các doanh nghiệp đối phó với dịch bệnh Covid-19 hay doanh nghiệp sử dụng website để lấy ý kiến đánh giá của khách hàng để xây dựng nên hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng. 

100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay

One Click – Jeff Bezos Và Sự Vươn Lên Của Amazon.com

Tại sao Amazon lại thành công đến vậy? Chỉ cần một cú click chuột là bạn có thể đặt mua những thứ mình có. Để có được như vậy đều nhớ vào sự kết hợp giữa đặc điểm tính cách với chiến lược kinh doanh của Jeff Bezos – người sáng lập và là CEO, đã đưa Amazon lên vị trí thứ nhất của ngành bán lẻ trực tuyến. One Click – Jeff Bezos Và Sự Vươn Lên Của Amazon.com là cuốn sách kinh doanh mới nhất của Richard L.Brandt.

Ông chia sẻ tại sao Jeff Bezos lại thành công đến như thế và giải thích mô hình kinh doanh của Amazon làm cho việc mua sắm trực tuyến thông qua Internet lại dễ dàng đến như vậy và khách hàng có thể mua những món đồ yêu thích của họ bằng một cú click. Đây quả là cuốn sách kinh doanh hay cho chúng ta biết đến sự vươn lên của nền tảng kinh doanh online, giúp bạn có cái nhìn cụ thể và đi đến thành công.

One click - Jeff Bezos và sự vươn lên của Amazon.com

Định Giá Tăng Lợi Nhuận 

Khi là một nhà quản lý doanh nghiệp thì câu hỏi luôn luôn xuất hiện trong đầu bạn mọi lúc làm việc là làm thế nào để doanh nghiệp có thể tăng lợi nhuận hay tối đa hóa lợi nhuận. Quyển sách Định Giá Tăng Lợi Nhuận sẽ là đáp án cho những câu hỏi của biết bao nhiêu nhà quản lý doanh nghiệp gặp phải mà không tìm được lời giải.

Cuốn sách kinh doanh hay này sẽ chỉ ra những sai lầm của các nhà quản lý trong việc định giá, giải quyết những vấn đề và gia tăng hiệu quả về tài chính cho doanh nghiệp bằng các áp dụng những ý tưởng và các kỹ năng của tác giả Peter Hill đúc kết từ kinh nghiệm làm việc của ông. Điểm đặc biệt ở cuốn sách là sách có đính kèm bộ trò chơi Boardgame thực hành “Lãi hay Lỗ” để bạn có cơ hội trải nghiệm những tình huống thực tế nhằm gia tăng mức độ ghi nhớ kiến thức. 

Định giá tăng lợi nhuận

Chắc hẳn rằng sau khi đọc bài này xong thì bạn đã lựa chọn được cho riêng mình quyển sách kinh doanh hay phù hợp cho bạn và cho doanh nghiệp hay công việc kinh doanh của bạn sau này. Chúc bạn luôn thành công trên con đường sự nghiệp và tràn đầy sức khỏe để làm những điều bạn thích. 

Xem thêm:

Review Những Cuốn Sách Kinh Doanh Hay Không Thể Bỏ Lỡ

Review 5 cuốn sách Cẩm nang Kinh doanh Harvard

By Nhà sách Newshop

Giới thiệu những tin tức, sách kinh doanh trong thời đại mới 5.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *