Bạn là một sinh viên ngành kinh tế, bạn thích thú với kinh doanh nhưng việc gia nhập vào với tư cách là người lao động luôn khiến bạn cảm thấy sợ hãi. Điều đó cũng không quá hiếm gặp mặt đâu! Vì trường đại học đã mang cho bạn những kiến thức chuyên ngành cũng như kỹ năng phần mềm. Tất nhiên, để có thể bắt tay vào công việc của mình và xây cất một tương lai thăng tiến, bạn cần nhiều hơn như thế. Đó cũng là lý Do các đầu sách kinh doanh Do các chuyên gia hàng đầu biên soạn đã có mặt rất nhiều hiện thời. Vậy đâu sẽ là cái tên đáng lưu tâm? Hãy để Newshop giới thiệu đến bạn nhé!

Tuần Làm Việc 4 Giờ

Với đầu sách này, bạn sẽ nhận thấy được những suy nghĩ cũng như mục tiêu sống của bản thân trước các vấn đề. Bởi vì sự đổi mới là cần thiết để bạn có được cuộc đời thắng lợi. Tác giả Timothy Ferress sau quá trình nghiên cứu đã mang đến cho người đọc những câu tr lời thật hay thông qua những lập luận và minh chứng cực kỳ hấp dẫn. Có thể kể đến như làm sao để có được lối sống vừa đủ độc lập như một triệu phú mà không cần phải có đến 1 triệu đô?

Không những thế, tác giả sẽ giúp bạn nắm được cách thức từ kiếm 40.000 đô một năm với 14 giờ một ngày sẽ biến thành 40.000 đô một tháng chỉ với 4 giờ một tuần. Và sẽ còn nhiều điều lôi cuốn mà bạn sẽ nhận được từ đầu sách bán buôn này.

MUA NGAY SÁCH: TẠI ĐÂY

Khác Biệt Để Bứt Phá

Đây thực sự là đầu sách kinh tế cực kỳ hay và hấp dẫn khi đưa ra những vấn đề nổi bật trong buôn bán như “Ít hơn là tốt”, “Họp hành là độc dược”,…

Nhờ đó mà khác biệt để bứt phá không chỉ được biết là đầu cuốn sách chỉ dẫn người đọc về các bí kíp trong bán buôn mà còn giúp các bạn có thể định vị được bản thân trong cuộc sống dù có dự định bán buôn hay không.

Không mang đến những vấn đề to tát như tập đoàn kinh tế lớn hay những nguyên tắc kinh tế cứng nhắc, tác phẩm này sẽ truyền đến cho người đọc thêm cảm hứng trong cuộc sống, để trợ giúp cho quá trình làm việc, thoát khỏi những điều nhàm chán bao quanh. Hơn hết là ta sẽ tự hào về những gì mình đã làm.

MUA NGAY SÁCH: TẠI ĐÂY

Từ Tốt Đến Vĩ Đại

Với cuốn sách này, Jim Collins cho người đọc thấy được sự nổi bật giữa các doanh nghiệp thành quả lâu dài và doanh nghiệp chỉ đơn thuần là kinh doanh bình thường. Vì chỉ tốt thôi chưa đủ, nếu bạn muốn doanh nghiệp thành quả và duy trì lợi nhuận trong suốt thời gian dài thì bạn nên tìm đến cuốn sách này.

Không những thế, Jim Collins cùng nhóm nghiên cứu trong suốt một thời gian dài những công ty có bước nhảy vọt để từ đó rút ra những kết luận, yếu tố quan trọng để đưa công ty từ tốt đến vượt trội. Đó là những thành phần nên có cho một nhà chỉ đạo, nhân loại, văn hóa, kỷ luật, công nghệ… Đây đều là những điều được nghiên cứu vô cùng tỉ mỉ cũng như được kiểm chứng cụ thể qua các công ty tiềm năng trên thế giới. Mỗi kết luận đều rất có lợi, mang tính vượt thời gian và có giá trị vô cùng to lớn đối với mọi chỉ đạo và quản lý ở mọi loại hình công ty.

MUA NGAY SÁCH: TẠI ĐÂY

Con Bò Tía

Với một đàn bò, hẳn là sau khi ngắm nhìn chốc lát, bạn sẽ thấy chúng đã trở nên kém thú vị. Dù rằng bản thân chúng có thể mang những vẻ đẹp riêng hay những đặc tính vượt trội dưới ánh nắng nhưng mà vẫn không mang lại sức hút.

Cũng Vì thế, một con bò tía sẽ trở nên thú vị dù chỉ trong 1 thời gian ngắn, Do thực chất của nó chính là tạo ra sự độc đáo. Con Bò Tía cũng là một tác phẩm như thế. Đây là cuốn sách sẽ đề cập đến sự nổi bật và nổi bật trong thị trường bây giờ. Từ đó, bạn sẽ nhận thấy rằng, nếu mong muốn xây cất doanh nghiệp chiến thắng, bạn cần phải tạo nên điểm nổi bật và tuyệt vời khi so với các kẻ thù cạnh tranh.

MUA NGAY SÁCH: TẠI ĐÂY

7 Thói Quen Hiệu Quả – Pace Books

Ra đời được hơn 25 năm, đây có thể nói là cuốn sách quản trị bán chạy nhất mọi thời đại, minh chứng là đã có hơn 30 triệu bản được bán ra trên toàn thế giới và dịch sang 40 ngôn ngữ.

7 Thói quen để Thành đạt còn được nhiều người đánh giá là cuốn sách kinh tế cổ điển rất đáng được nhiệt tình đến tận ngày nay. Tác giả Covey đã chia nhỏ nội dung lý thuyết thành từng mẫu chuyện nhỏ một cách thật mưu trí để người đọc có thể nắm được nội dung một cách thật rõ ràng.

MUA NGAY SÁCH: TẠI ĐÂY

Đừng Bao Giờ Đi Ẳn Một Mình – Never Eat Alone

Đây là đầu sách rất thân thuộc với các bạn trẻ Bởi vì mang tính phần mềm khá cao với mọi ngành nghề ở các quốc gia trên thế giới. “Never eat alone” là đầu sách sẽ dẫn đường cho bạn tiến đến chiến thắng thông qua việc vận dụng mối quan hệ xung quanh.Ferrazzi – chuyên gia lĩnh vực tiếp thị đã chia sẻ về cách ông tận dụng các quan hệ để học tại 2 trường Đại học danh giá.

Đó cũng chính là bước đệm đầu tiên để ông tiến đến những vị trí cao hơn khi đi làm việc. Dựa vào những thưởng thức của mình, ông đã tạo nên đầu sách này nhằm chia sẻ các bí kíp hay giúp người đọc có thể tạo dựng được các mối quan hệ với người trong ngành cũng như lời khuyên đến từ các cá nhân có tầm ảnh hưởng nhất định trong lĩnh vực bán buôn và chính trị.

MUA NGAY SÁCH: TẠI ĐÂY

Dấn Thân

Được biết đến là biên tập viên cấp cao của Amazon, Adrian Liang đã chia sẻ rằng cô không thể đến được số lần cô nghe đến cụm từ “dấn thân”, cứ như thể là mọi người đều đã đọc qua đầu sách của Giám đốc của Facebook.

Cũng Vì thế mà “Dấn Thân”, đầu sách đứng đầu trong những cuốn sách bán chạy của tờ New York Times, đã được cô tạo nên những kiến thức với mục tiêu giúp mọi người có thể cân bằng giữa gia đình và công việc trong cuộc sống cũng như các phương pháp đối đầu với sự phân biệt giới tính ngay tại nơi làm việc. Đó cũng là lí do để Dấn Thân ghi tên mình vào top sách bán buôn hay nhất mọi thời đại.

MUA NGAY SÁCH: TẠI ĐÂY

Hi vọng những gợi ý Newshop mang đến sẽ giúp các bạn đọc tìm kiếm được cho mình những tựa sách hay nhất, hỗ trợ cho quá trình học tập và làm việc thêm hiệu quả.

>>> Cập Nhật Ngay Top 100 Quyển Sách Đáng Có Trong Tủ Sách Doanh Nghiệp 2021

By Nhà sách Newshop

Giới thiệu những tin tức, sách kinh doanh trong thời đại mới 5.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *