Nhằm giúp bạn tư duy để thành công, Newshop giới thiệu đến bạn những cuốn sách kinh doanh hay nhất. Hãy cùng tham khảo nhé!

Nghĩ Giàu Làm Giàu –  Napoleon Hill

Đây là sách kinh doanh hay nhất bán chạy trên mọi thời đại, với hơn 60 triệu bản và được dịch ra gần 100 ngôn ngữ trên toàn thế giới. 

Nghĩ Giàu Làm Giàu không chỉ cung cấp kiến thức và nguyên tắc thiết yếu để giúp bạn làm giàu mà còn đem đến cho bạn tư duy tích cực để hướng đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. 

Tác phẩm được chấp bút bởi Napoleon Hill, người đã dành 30 năm để phỏng vấn các doanh nhân thành công  trong nhiều lĩnh vực . Sách gồm 13 phần với 13 nguyên tắc để làm giàu khác nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện từ thật và những bài học dễ tiếp cận nhằm giúp bạn đọc hiểu được các phương pháp và tư duy làm giàu.

Đọc tác phẩm bạn sẽ hiểu được bí quyết thành công của các tên tuổi nổi tiếng và thành công trên nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. 

Có thể nói Nghĩ Giàu làm Giàu là cuốn sách giúp bạn tư duy để làm giàu mà còn làm phong phú thêm đời sống của bạn trên nhiều phương diện trong cuộc sống 

>>> Mua ngay tại: https://newshop.vn/think-and-grow-rich-16-nguyen-tac-nghi-giau-lam-giau-trong-the-ky-21.html

Nhà Đầu Tư Thông Minh – Benjamin Graham

Nhà Đầu Tư Thông Minh được viết bởi Benjamin Graham – người đầu tư vĩ đại nhất của thế kỷ 20, ông đã giảng dạy và truyền cảm hứng cho rất nhiều người trên thế giới. 

Những bài học mà tác giả đã đề cập trong sách được đánh giá là chiến lược sáng suốt và bền vững trước sự biến đổi của thị trường theo năm tháng. 

Tác phẩm được viết rất dễ hiểu, kèm diễn giải, bình luận, chú thích chi tiết ở mỗi chương về đầu tư chứng khoán. Ngoài ra còn có ví dụ cụ thể để phân tích chi tiết các chiến lược đầu tư chứng khoán. 

Quả thực đây là cuốn sách kinh doanh hay mà bất cứ ai cũng nên đọc nếu muốn đầu tư trong bất cứ lĩnh vực nào hoặc chỉ để hiểu hơn về thị trường chứng khoán, bất động sản…

>>> Mua ngay tại: https://newshop.vn/nha-dau-tu-thong-minh.html

Sói Già Phố Wall – Jordan Belfort

Tác phẩm là cuốn tự truyện của Jordan Belfort – một huyền thoại của ngành môi giới chứng khoán trên sàn phố Wall. 

Sách gồm 2 phần nói về Jordan Belfort từ một kẻ vô danh trở thành huyền thoại trong ngành môi giới chứng khoán và câu chuyện đằng sau cuộc khủng hoảng tín dụng ở Mỹ. Tác phẩm sẽ cho bạn thấy về thị trường chứng khoán tàn khốc, khốc liệt nhưng cũng vô cùng đáng thử thách này. 

Nếu như các cuốn sách kinh doanh hay khác đưa ra phương pháp và chiến lược để bạn dấn thân vào sàn chứng khoán thì Sói Già Phố Wall sẽ là tiếng chuông cảnh tình để bạn không quá liều lĩnh, cẩn thận để đầu tư khôn ngoan chứ không sẽ dẫn đến những sai lầm. 

Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục – Robert B. Cialdini

Robert B.Cialdini là Giáo sư chuyên về lĩnh vực Tâm lý học và tiếp thị trường Đại học Bang Arizona và nhiều trường danh giá khác. Những đòn tâm lý trong thuyết phục giải thích cặn kẽ các nguyên tắc cơ bản trong thuyết phục để nhận được sự đồng ý của nhà đầu tư, khách hàng hay đối tác… 

Nội dung sách có thể tóm gọn về các điểm như sau:

  • Thứ nhất, bí mật về “phím tắt” trong tâm lý con người
  • Thứ hai, quy tắc cho và nhận trong tâm lý con người
  • Thứ ba, sức mạnh của chiến thuật từ chối và rút lui
  • Thứ tư, con người luôn bị hấp dẫn với những điều có xu hướng khan hiếm
  • Thứ năm, càng cấm thì con người càng có xu hướng làm
  • Thứ sáu, sự nhất quán giữa lời nói và hành động

Đây là cuốn sách kinh doanh hay mà bất cứ ai làm trong ngành tiếp thị hoặc bán hàng cũng nên đọc. 

>>> Mua ngay tại: https://newshop.vn/nhung-don-tam-ly-trong-thuyet-phuc.html

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú – Revisach

Cuốn sách đã đưa ra 17 bí mật tư duy triệu phú để biến ước mơ triệu phú trở thành sự thật.  Tác phẩm cho rằng người giàu luôn sống với phương châm “tôi tự tạo nên cuộc sống của chính mình”. Tức là cuộc sống của mỗi người là do mình quyết định, tác động ngoại cảnh hay số phận chỉ là một phần thử thách trong cuộc đời. Họ sống không cam chịu số phận mà luôn vượt qua nghịch cảnh để sống cuộc đời mà mình muốn. 

Điều đó cũng có nghĩa rằng nếu bạn muốn làm giàu hay thành công trong cuộc sống bạn cần phải tin vào năng lực của mình trước tiên, sau đó bắt tay vào hành động. Nếu bạn không hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình điều đó đồng nghĩa với việc bạn cần phải tự mình thay đổi.

Một cuốn sách kinh doanh hay, một cuốn sách tư duy chất lượng dành cho những ai mong muốn thành công và làm giàu. Tác phẩm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn lối tư duy mới, thông minh và hiện đại hơn. 

>>> Mua ngay tại: https://newshop.vn/bi-mat-tu-duy-trieu-phu.html

Từ Tốt Đến Vĩ Đại – Jim Collins

Tác phẩm được viết bởi Jim Collins – người tư vấn kinh doanh tại Mỹ. Tác phẩm được ra đời sau quá trình nghiên cứu 5 năm của tác giả. Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn công thức để xây dựng công ty với những câu hỏi như “Làm thế nào để công ty tốt hơn hay ngay cả công ty trong tình trạng tồi tệ cũng có thể đạt đến mức vĩ đại trường tồn?” 

Cuốn sách kinh doanh hay này sẽ là hành trang cho những ai những đam mê khởi nghiệp hay có ý định muốn phát triển doanh nghiệp lên tầm cao mới. Ngoài ra, sách cũng mang đến cho bạn những bài học nhận thức và phát triển bản thân. 

>>> Mua ngay tại: https://newshop.vn/tu-tot-den-vi-dai-jim-collins.html

Mong rằng đầu sách kinh doanh hay mà Newshop đã giới thiệu bạn sẽ hỗ trợ bạn trong con đường sự nghiệp và học tập của mình!

Xem thêm:

By Nhà sách Newshop

Giới thiệu những tin tức, sách kinh doanh trong thời đại mới 5.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *