Hẳn là ai trong số chúng ta cũng đều nuôi quyết tâm và chờ đợi để làm giàu cho bản thân. Dù đoạn đường để đi đến chiến thắng và trở nên giàu có vốn không không khó, nhưng mà chúng ta toàn vẹn có thể thực hiện được, Nhằm giúp các bạn hiểu hơn về tư duy này, Newshop sẽ giới thiệu đến các bạn những đầu sách làm giàu hay và bán chạy nhất hiện nay. Cùng xem qua ngay sau đây nhé!

THINK AND GROW RICH – 13 NGUYÊN TẮC NGHĨ GIÀU , LÀM GIÀU

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu là cuốn sách “chỉ dẫn” hiếm hoi chỉ ra những nguồn lực bạn phải có để thành công. Cuốn sách sẽ giúp bạn trở nên giàu có, làm giàu thêm cho cuộc sống của bạn trên tất cả các phương diện của cuộc sống chứ không chỉ về tài chính và vật chất. Những ý tưởng trong cuốn sách Think And Grow Rich – 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu , Làm Giàu bắt nguồn từ những động lực tốt đẹp: “Thành công cá nhân” và “Quan điểm suy nghĩ tích cực”.

Hơn hết đầu sách này còn truyền tải kinh nghiệm của hơn 500 nhân vật cực kỳ giàu có, những người khởi đầu sự nghiệp chỉ với hai bàn tay trắng cùng với tư duy, ý nghĩ đó và những kế hoạch có cơ quan. Ở đây, bạn có toàn bộ triết lý của việc làm giàu, nó được viết ra từ những thành quả thực tế của hầu hết những nhân vật được đã từng thấy ở Mỹ trong suốt giai đoạn đầu của thế kỉ 20. Cuốn sách sẽ cho bạn thấy bạn cần làm gì cũng như việc bạn cần làm như thế nào để đạt được chiến thắng. Think and Grow Rich – 13 lý lẽ nghĩ giàu, làm giàu sẽ chỉ cho bạn từng bước để đạt được điều đó.

MUA SÁCH NGAY: TẠI ĐÂY

TƯ DUY TÍCH CỰC QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG

John C. Maxwell được đã từng thấy là tác giả bán chạy hàng đầu của New York Times, là một trong những diễn giả, huấn luyện viên nổi tiếng nhất thế giới trong lĩnh vực chỉ đạo. Tạp chí Business Insider và Inc. Đã bình chọn ông là Chuyên gia chỉ huy có tầm ảnh hưởng nhất thế giới.

Thông qua hàng loạt câu chuyện về những nhà chỉ huy nổi tiếng trong lịch sử như Henry Ford, Thomas Edison…; tác giả chứng minh rằng chính thái độ đã giúp ta trở nên thành tựu, cho dù có phải trải qua biết bao thất bại hay không có được niềm tin của những người xung quanh. Maxwell không chỉ giúp ta xác định những thái độ có thể khiến ta thành công hoặc thất bại, mà còn vạch ra một kế hoạch chiến lược với những bài tập thực tiễn và những lời khuyên hữu ích, giúp chúng ta thay đổi thái độ và xây dựng một tâm lý vững vàng chỉ có ở những người thành tích.

MUA SÁCH NGAY: TẠI ĐÂY

TƯ DUY NGƯỢC DỊCH CHUYỂN THẾ GIỚI – ORIGINALS: HOW NON-CONFORMISTS MOVE THE WORLD

Nếu cần một cuốn sách chỉ đường cho những quyết định táo bạo, Tư duy ngược dịch chuyển thế giới của tác giả Adam Grant xứng đáng được lựa chọn.

Dẫn chứng cụ thể từ những tượng đài thành quả lẫn thất bại được tác giả tổng hợp, phân tích đa dạng trong nhiều lĩnh vực: Tài chính, thể thao, chính trị, giúp người đọc tự trả lời cho bài toán khó của mình.

Qua những nghiên cứu và câu chuyện đáng ngạc nhiên trong lĩnh vực kinh doanh, chính trị, thể thao và giải trí, Grant đã tò mò ra nguyên lý để nhận biết một ý tưởng hay, cách công bố mà không bị cô lập, kiến tạo nên liên minh, chọn thời điểm thích hợp để hành động, kiểm soát nỗi lo lắng và nghi ngờ; cũng như hình thức để các bậc phụ huynh và giáo viên có thể nuôi dưỡng khả năng sáng tạo độc đáo ở trẻ; và giải pháp để các nhà chỉ đạo đấu tranh với tư duy “bầy đàn”.

MUA SÁCH NGAY: TẠI ĐÂY

TƯ DUY LÀM GIÀU

Napoleon Hill – Người phát triển những nhà triệu phú trên thế giới, không chỉ viết những cuốn sách nhiều người biết đến về thắng lợi cá nhân mà còn có rất nhiều bài phát biểu giá trị giúp độc giả nhìn nhận đa chiều hơn trong lý lẽ thắng lợi. Tư Duy Làm Giàu là một ấn phẩm đáng chú ý là thâu tóm toàn bộ triết lý thành công mà ông đúc kết qua 3 thập kỷ.

Tư Duy Làm Giàu là cuốn sách làm gì và làm như thế nào để vượt trội hơn tất cả. Trong cuốn sách này bạn sẽ tìm thấy sự kỳ diệu của sự tự điều khiển, hoạch định có tổ chức, tự kỷ ám thị, sự hòa hợp của nhóm chuyên gia, tự phân tích khám phá hệ thống, các kế hoạch rao bán những dịch vụ cá nhân,và các trợ giúp cụ thể khác từ kinh nghiệm của những con người vĩ đại đã chứng tỏ giá trị của họ.

MUA SÁCH NGAY: TẠI ĐÂY

TƯ DUY TÍCH CỰC TẠO THÀNH CÔNG

Tư Duy Tích Cực Tạo thắng lợi là một trong những cuốn sách kinh điển nhất về phát hành bản thân mà bất cứ ai cũng nên đọc. Tư duy tích cực là khởi nguồn cho mọi hạnh phúc và chiến thắng trong cuộc sống. Tư duy tích cực sẽ gỡ rối cho bạn khỏi mọi vướng mắc từ tinh thần đến hành động.

Tư Duy Tích Cực Tạo chiến thắng được viết theo lối hưởng thụ của tác giả từ những câu chuyện trong cuộc sống và những hân vật mà ông từng gặp. Với ngôn từ dễ hiểu, lời văn dễ đọc dễ ngấm, thông qua 6 chương với đề mục rõ ràng, tác giả sẽ giúp bạn nhận định được điều gì đang làm bạn mắc kẹt trong những rắc rối & khủng hoảng và cách làm thế nào để vượt qua nó?

MUA SÁCH NGAY: TẠI ĐÂY

TƯ DUY CỦA NGƯỜI GIÀU GỐC Á

Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á sẽ cung ứng cho bạn những dụng cụ để sa thải những cái cớ và vượt qua những nỗi sợ hãi của bạn, để bạn có thể khởi đầu biến những ước mơ của mình thành hiện thực và biến thành con người bạn mong muốn.

Cuốn sách đi theo trình tự nội dung của cuốn Nghĩ giàu và Làm giàu kinh điển. Mỗi chương mở đầu bằng diễn giải hiện đại của tác giả về những điểm mấu chốt trong cuốn sách nổi tiếng của Napoleon Hill. Sau đó, tác giả chia sẻ những câu chuyện và ví dụ thành công từ các cuộc phỏng vấn của mình với những nhà lãnh đạo châu Á và trên khắp thế giới liên quan tới mỗi một quy định về thành tích cá nhân. Tác giả kết nối những câu chuyện và ví dụ này với những luận điểm cần thiết của Hill trong phần tóm tắt trước khi để lại cho bạn những câu trích dẫn truyền cảm hứng từ những nhà lãnh đạo châu Á đáng chu đáo.

MUA SÁCH NGAY: TẠI ĐÂY

10 ĐIỀU KHÁC BIỆT NHẤT GIỮA KẺ GIÀU VÀ NGƯỜI NGHÈO

Keith Cameron Smith tác giả của bộ sách “10 điều khác nhau nhất giữa kẻ thắng và người thua”, “10 điều không giống nhau nhất giữa kẻ làm chủ và người làm thuê”, và với tác phẩm này là “10 điều khác biệt nhất giữa kẻ giàu và người nghèo”. Tại sao ông lại viết một cuốn sách về người giàu và người nghèo Bên cạnh đó đã có vô vàn những cuốn sách khác cũng đề cập đến vấn đề này?

Ông viết cuốn sách này với mong muốn chia sẻ cho mọi người những kinh nghiệm về sự thất bại mà ông đã trải qua, cũng như những thành tựu mà ông đã đạt được. Điều hấp dẫn ở quyển sách là cách sắp xếp đề mục theo thứ tự tầm cần thiết giảm dần nhưng mà điều đó cũng không làm ảnh hưởng đến nội dung. Sách không hướng dẫn cho bạn cách làm giàu như thế nào, nhưng mà nó chỉ ra như thế nào là tư duy của một người giàu có.

MUA SÁCH NGAY: TẠI ĐÂY

Hi vọng những đầu sách Newshop mang đến sẽ giúp các bạn tìm kiếm cho mình những đầu sách hay nhất!

>>> Xem thêm: https://sach50.com/chuyen-kinh-doanh-ngu-ngon/

By Nhà sách Newshop

Giới thiệu những tin tức, sách kinh doanh trong thời đại mới 5.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *