Trong kinh doanh, để chạm tới thành quả tốt thì ắt chiến lược là điều khó lòng bỏ lỡ. Bởi một chiến lược đúng cùng kế hoạch rõ ràng sẽ giúp quá trình vận hành được tốt và hiệu quả hơn bao giờ hết. Cũng Bởi lẽ đó mà rất nhiều doanh nghiệp, người làm kinh doanh đã tìm đến các đầu sách chiến lược để tích lũy thêm kinh nghiệm và kiến thức mới. 

Có thể bạn chưa biết, rất nhiều đầu sách chiến lược kinh doanh hay đang có mặt tại Newshop đấy! Cùng xem qua những gợi ý hàng đầu sau nhé!

CHIẾN LƯỢC CẠNH TRANH

Hướng đến những người hoạt động doanh nghiệp mong muốn tìm hiểu các chiến lược cạnh tranh hiệu quả. Đầu sách chiến lược này mang ý nghĩa khá cần thiết với việc hoạch định chiến lược tài chính, chứng khoán, tiếp thị và nhiều nhóm lĩnh vực khác. Rất nhiều nhà quản lý tiềm năng đã vận dụng thành tựu những ý tưởng mà tác giả Porter đưa ra từ đầu sách Chiến Lược Cạnh Tranh. 

Đây được xem là một cuốn cẩm nang đầy đủ cho tư duy quản lý. Qua đó, mang lại một nền tảng lâu dài và tạo ra quá trình nghiên cứu. Các lý thuyết chặt chẽ Porter đưa ra Bởi vì thế mà vẫn luôn được đề cao trong suốt một phần tư thế kỷ qua.

>>> Mua sách ngay tại: https://newshop.vn/chien-luoc-canh-tranh.html

30 NGÀY GIẢI MÃ CHIẾN LƯỢC MARKETING ONLINE THÀNH CÔNG

Tạo dựng và thu hút mối quan hệ vẫn luôn thuộc nhóm thành phần tiên quyết với các chiến dịch marketing. Có hai lý do được đưa ra. Đầu tiên chính là các khách hàng tiềm năng thích hợp. Thứ hai là một xã hội luôn chịu ảnh hưởng từ các lời giới thiệu và đề xuất từ mọi người xung quanh. Bởi thế các công vụ vận hành marketing trực tuyến sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận và tạo nên các mối quan hệ được thuận lợi hơn. 

30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công sẽ mang đến cho các công ty, doanh nghiệp nhỏ các ý tưởng hiệu quả cho việc truyền thông Internet. Điển hình có thể kể đến như các kỹ thuật với các thư điện tử tiếp thị, tối ưu các công cụ tìm kiếm,… Nếu bạn đang khởi động với marketing online thì đây là cuốn cẩm nang bạn nên sở hữu.

>>> Mua sách ngay tại: https://newshop.vn/30-ngay-giai-ma-chien-luoc-marketing-online-thanh-cong.html

9 CHIẾN LƯỢC QUYỀN LỰC CHO MỘT ĐỘI NHÓM XUẤT CHÚNG

Không thể phủ nhận, kế hoạch từ chiến lược hoạt động lệ thuộc rất nhiều vào cái nhìn tổng quan. Dù là cơ quan, doanh nghiệp lớn hay nhỏ, một chiến lược thông minh, rõ ràng còn dựa trên những kiến thức cốt lõi, đảm bảo được khả năng tiến tới mục tiêu đưa ra. 

9 Chiến Lược Quyền Lực Cho Một Đội Nhóm Xuất Chúng tập hợp những kiến thức cũng như kinh nghiệm chuyên môn vô cùng bổ ích cho các đội nhóm. Từ đó, việc hoạt động sẽ hạn chế sự thiển cận, ảnh hưởng không tốt đến kết quả mong muốn. Đầu sách chiến lược này sẽ mang đến cho người đọc khả năng cảm thấu được bức tranh tổng quan trước những quyết định được đưa ra. 

>>> Mua sách ngay tại: https://newshop.vn/9-chien-luoc-quyen-luc-cho-mot-doi-nhom-xuat-chung.html

TẲNG TRƯỞNG BÙNG NỔ – CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN THIÊN TÀI ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC 100 TRIỆU NGƯỜI DÙNG

Tin được không? Nếu bạn đang là startup cần sự bùng nổ và bứt phá trong chiến lược thì đây chính là kho bí kíp dành cho bạn đấy! Không đơn thuần là một đầu sách chiến lược kinh doanh bình thường, Tăng Trưởng Bùng Nổ được phát hành với mục đích thu hút sự tìm hiểu và mong muốn trải nghiệm quá trình khởi nghiệp được rõ nét hơn. 

Hiệu ứng đầu sách này vốn rất cao, lên đến 100 triệu người dùng. Đặc biệt, giá trị cốt lõi chính là các bài học bạn sẽ nhận được khi đối mặt với các hoàn cảnh khó khăn trước khi đưa ra những quyết định rõ ràng. Triển khai theo hướng khác biệt, các chiến thuật tiếp thị, lan truyền hứa hẹn sẽ giúp người đọc thoả mãn được những mục tiêu và nhu cầu học hỏi của bản thân.

>>> Mua sách ngay tại: https://newshop.vn/tang-truong-bung-no-–-chien-luoc-phat-trien-thien-tai-de-dat-duoc-100-trieu-nguoi-dung.html

LẬP CHIẾN LƯỢC KINH DOANH TỐI GIẢN

Được cho ra đời từ tác giả Vaughan Evans, Lập Chiến Lược Kinh Doanh Tối Giản đã được ông vận dụng nguyên tắc KISS cho việc tạo dựng các chiến lược. Qua các ví dụ cụ thể, chân thực, các giải pháp hiệu quả và tối ưu đã được đưa ra, giúp người đọc dễ dàng tiếp cận được vấn đề và giải quyết được triệt để mục tiêu đưa ra. 

Chỉ vài giờ dành cho đầu sách chiến lược này thôi nhưng bạn hoàn toàn có thể thay chuyển vấn đề và từng bước chuyển đổi các đối tượng khách hàng tiềm năng. Hướng đến sự tối giản nhưng mà luôn đề cao ý nghĩa và giá trị cốt lõi. Đó là thành tựu mà tác giả đã tạo nên cho nguồn tài liệu hữu dụng này. 

>>> Mua sách ngay tại: https://newshop.vn/lap-chien-luoc-kinh-doanh-toi-gian.html

Được lấy từ các khảo sát uy tín và chất lượng, 5 đầu sách chiến lược kinh doanh hiện đang nằm trong top tìm kiếm rất cao trên thị trường. Newshop hi vọng những gợi ý trên sẽ giúp đỡ các bạn trong việc tìm kiếm các nguồn tài liệu chất lượng cho quá trình học hỏi và làm việc. 

Xêm thêm: https://sach50.com/nhung-cuon-sach-kinh-doanh-hay/

By Nhà sách Newshop

Giới thiệu những tin tức, sách kinh doanh trong thời đại mới 5.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *